Văng chống cừ, dịch vụ văng chống cừ giá rẻ tại Hà Nội

Ép cọc bê tông 24h hiện lđa đơn vị thi công văng chống cừ giá rẻ tại khu vực Hà Nội và TP Hồ Chí Minh. Chúng tôi mang đến quý khách hàng dịch vụ uy tín, chất lượng, giá rẻ nhất trong khu vực.

Vì sao lại phải văng chống cừ

Trong quá trình đào móng hoặc đào tầng hầm công trình xây dựng. Để tránh cho các công trình liền kề không bị nghiêng, đổ, biện pháp gia cố là dùng cừ larsen ép để ngăn đất đá, móng của công trình liền kề không bị sạt nở dẫn đến nghiêng đổ. Việc ép cừ chỉ là điều kiện cần nhưng chưa đủ, trường hợp đào móng công trình có độ sâu lớn (khoảng 2m trở lên), nếu không có biện pháp để văng chống cừ, cừ sẽ vị cong, bị biến dạng dẫn đến chuyển vị móng nhà của các hộ liền kề. Vậy với độ sâu móng lớn hơn 2m việc văng chống cừ là hết sức quan trọng. Vậy tìm đơn vị thi công văng chống uy tín chuyên nghiệp ở đâu?

Nếu đơn vị thi công văng chống cừ không có kinh nghiệm, việc các thanh chống có thể không đủ để chịu lực đẩy của các thanh cừ dẫn đến sự cố xảy ra. Sau đây tôi sẽ bật mí cho các bạn đơn vị chuyên nhận thi công văng chống cừ uy tín, chuyên nghiệp tại Hà Nội.

Dịch vụ thi công văng chống cừ chuyên nghiệp nhất Hà Nội

Ép cọc bê tông 24H là đơn vị chuyên nhận thi công văng chống cừ  các công trình nhà dân, nhà cao tầng tại Hà Nội. Chúng tôi có kỹ sư kết cấu và công nhân chuyên nghiệp chuyên thi công văng chống nên đơn vị chúng tôi có thể thiết kế và thi công ra bộ văng chống an toàn và hiệu quả kinh tế nhất. Với nhiều năm kinh nghiệm thi công văng chống cừ ở các công trình lớn nhỏ tại Hà Nội, độ an toàn lên đến 100% nên các bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi giao nhiệm vụ cho chúng tôi.

Chống cừ để thi công tầng hầm công trình nhà dân
Chống cừ để thi công tầng hầm công trình nhà dân

Những thuận lợi của quý khách hàng khi giao nhiệm vụ văng chống cừ cho đơn vị chúng tôi

 • Độ an toàn của công trình được văng chống lên đến 100%
 • Với kinh nghiệm bố trí văng chống cừ, tạo điều kiện về không gian rất thuận tiện để đơn vị thi công xây dựng công trình mới.
 • Giá rẻ hơn so với các đơn vị khác 20%
 • Phong cách thi công chuyên nghiệp, nhiệt tình, khách hàng sẽ cảm thấy rất thoải mái và hài lòng…
Thi công chống cừ có kinh nghiệm, tạo lên không gian làm việc thuận lợi
Thi công chống cừ có kinh nghiệm, tạo lên không gian làm việc thuận lợi

Quy trình nhận thi công văng chống cừ:

 1. Khảo sát, thiết kế ra bộ văng chống cừ và báo giá cho khách hàng
 2. Ký kết hợp đồng
 3. Thi công văng chống, nghiệm thu bàn giao cho chủ nhà (chủ đầu tư)
 4. Thanh toán hợp đồng
 5. Tháo dỡ các bộ văng chống và chuyển về kho của công ty

Khu vực chuyên nhận chống cừ:

Với hơn 10 năm kinh nghiệm thi công ép cọc bê tông Hà Nội, chúng tôi nhận ra 1 số nơi trên địa bàn thường xuyên phải làm văng chống cừ để giúp việc ép cọc bê tông được thuận lợi. Một số khu vực chúng tôi thường xuyên làm nhất như:

 • Chống cừ tại Quận Hai Bà Trưng
 • Chống cừ tại Quận Hoàng Mai
 • Chống cừ tại Quận Cầu Giấy
 • Chống cừ tại Quận Đống Đa
 • Chống cừ tại Quận Ba Đình
 • Chống cừ tại Quận Hoàn Kiếm

Quý khách hàng có nhu cầu tư vấn, thi công văng chống cừ chuyên nghiệp, giá rẻ vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và phục vụ tốt nhất.