Báo giá máy ép cọc bê tông

Chúng tôi chuyên cung ứng và sản xuất chế tạo bán máy ép cọc bê tông, máy ép cọc neo, máy ép tải thủy lực với linh kiện nhập từ Nhật Bản chất lượng uy tín. Chúng tôi có trên 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung ứng sản xuất máy ép cọc bê tông tại thị trường Việt Nam, với nhiều công ty và cá nhân mua máy ép cọc của chúng tôi trong cả nước, chính vì vậy chúng tôi có đội ngũ chuyên gia sản xuất và nghiên cứu máy ép cọc bê tông như máy thủy lực ép Neo ép Tải, ngoài ra chúng tôi còn nhập linh kiện từ NHẬT đảm bảo chất lượng khi tới tay người tiêu dùng.
Ép cọc bê tông tại quận Long Biên trọn gói giá rẻ

Giá máy ép cọc bê tông

Hiện chúng tôi đang cung cấp 2 dòng thiết bị gồm máy ép tải và giá máy ép neo

Báo giá máy ép Neo

  • Bộ Neo 16 cánh 4 ống lõi
  • Con nguồn gồm đầu bò để quay Neo, 1 bộ chia để ép , 1 đầu máy nổ hoặc đầu cơ giới…
  • Đầm dài 4m­ 4m3 + 1 tháp để ép cọc kèm với 2 Víp ne để giữ Neo. Và 2 ben ép xi lanh 70 hoặc 75 – 80
  • Cuối cùng 1 xe cẩu xích để cẩu máy và cẩu cọc, cẩu xích gồm có 4 chân nhện và 1 Ụ cáp đi với thước 290 hoặc thước 330 ­ Máy ép Neo thủy lực dạng sử dụng không dùng điện 3 pha vận hành tốt và hoàn toàn đầy đủ giá rao động: 200 – 500 triệu tùy theo chất lượng máy

Máy ép Neo thủy lực dựng mới được nhập khẩu linh kiện từ Nhất Bản hiện đang có giá rao động từ: 300 – 650 triệu tùy theo khách hàng có nhu cầu lựa chọn đồ và chức năng. Giá máy ép cọc neo hiện nay vô cùng đa dạng phù hợp cho mọi đối tượng khách hàng khác nhau, sở dĩ máy có nhiều loại giá chênh lệch cao là vì những lý do sau:

  1. Máy dùng đầu nổ 24­26 chạy bằng dầu Diesel
  2. Máy dùng đầu cơ giới là đầu tháo từ trên những con xe ủi đất rất khỏe và bền được lấy nhập từ bên Nhật để làm động cơ máy

Chỉ 2 lý do trên có thẻ thấy rõ giá rao động tùy theo chất lượng của máy, thời gian sử dụng của máy và nguồn gốc phụ kiện lắp ráp dựng mới có nguồn gốc xuất sứ từ đâu và cuối cùng là chính sách bảo hành của máy. Đây là những yếu tố khiến giá máy trên thị trường hiện nay rất khác nhau.
Ép cọc bê tông 24h thi công ép cọc bê tông cho công trình tại Quận 7, TP HCM

Báo giá máy ép Tải

  1. Gồm 1 đầu cơ giới 105 sức ngựa 90, Mã lực 1000 đi theo khung nguồn để ép
  2. 2 dầm + 1 tháp gồm 2 ben 120 ép các loại cọc 200×200 và 250×250, 300×300, 350×350 lực ép khoảng 120 ­250 tấn

Hiện nay, các loại giá máy ép tải mới đang rao động từ 500 – 800 triệu đồng.

Nhờ giá máy mới rẻ, chính sách bảo hành dài mà các đơn vị doanh nghiệp đầu tư máy ép cọc sẽ  thu lại tiền rất nhất. Nếu gặp công trình 30 – 40 đầu cọc chỉ duy nhất 1 ngày là kết thúc công trình, chiếc máy mang đến cho bạn hiệu suất công việc không thể hơn. Hãy đến với chúng tôi mọi thứ sẽ đơn giản bạn không phải lo nghĩ gì cả, tất cả mọi thứ chúng tôi lo cho bạn, chiếc máy của bạn qua tay chúng tôi, chúng tôi đảm uy tín chất lượng nhất khi giao máy tới tay khách hàng.

Quý khách hàng có nhu cầu tư vấn mua bán máy ép cọc bê tông ( Máy ép Neo) bằng đầu nổ không dùng điện ba pha công nghệ mới, tính năng hiệu quả cao, chất lượng tốt, giá cả hợp lý, bảo hành uy tín chất lượng hiệu quả! Vui lòng liên hệ với chúng tôi theo: