Báo giá dịch vụ ép cọc bê tông huyện Phú Xuyên, Hà Nội

Ép cọc bê tông 24h là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ ép cọc bê tông tại Hà Nội và được nhiều khách hàng đánh giá cao. Chúng tôi phục vụ tất cả những công trình tại khắp địa bàn Hà Nội, trong đó có huyện Phú Xuyên. Dịch vụ ép cọc bê tông huyện Phú Xuyên được triển khai bởi đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm và máy móc hiện đại, đặc biệt mức giá rẻ nhất thị trường, chắc chắn làm hài lòng mọi khách hàng.

Dịch vụ ép cọc bê tông huyện Phú Xuyên trọn gói

Ngày nay, huyện Phú Xuyên là một trong những huyện có tốc độ phát triển nhanh chóng, nhiều công trình xây dựng nên đây là khu vực có nhu cầu cao về xây dựng. Trong đó ép cọc bê tông là dịch vụ được tìm kiếm nhiều. Để đáp ứng nhu cầu của khách hàng, dịch vụ ép cọc bê tông huyện Phú Xuyên trọn gói của công ty ép cọc bê tông 24h ra đời, với cam kết uy tín, chuyên nghiệp và giá rẻ, man tới lợi ích tốt nhất cho khách hàng.
Dịch vụ ép cọc bê tông 24H chiếm được niềm tin của khách hàng và đánh giá rất cao về năng lực thi công nhờ đội ngũ kỹ sư có tay nghề cao cùng với máy mọc hiện đại. Chúng tôi tư hào là một trong số những đơn vị thi công ép cọc uy tín số 1 trong khu vực Hà Nội và Hồ Chí Minh.
Tại thành phố Hà Nội, chúng tôi đã triển khai rất nhiều dự án lớn nhỏ trên nhiều công trình khác nhau, thậm chí cả công trình phức tạp trên nền đất yếu. Thực hiện thi công trên nhiều địa bàn quận, huyện của thành phố, trong đó rất nhiều công trình ép cọc bê tông huyện Phú Xuyên. Hầu hết các công trình đều làm hài lòng mọi khách hàng. Với tôn chỉ lấy Uy tín – Chuyên nghiệp – trung thực trong kinh doanh làm nền tảng phát triển bền vững, chúng tôi cam kết đưa đến dịch vụ ép cọc bê tông huyện Phú Xuyên:

 • Đảm bảo thi công đúng theo yêu cầu – Đủ về số lượng.
 • Đảm bảo an toàn tuyệt đối trong khi thi công
 • Cam kết chất lượng và đảm bảo tiến độ đúng cam kết
 • Cam kết an toàn cho các công trình liền kề
 • Giá cả hợp lý và nhiều ưu đãi lớn cho khách hàng

Dịch vụ ép cọc bê tông huyện Phú Xuyên của chúng tôi là một chuỗi sản xuất kép kín, trọn gói từ: sản xuất đúc cọc bê tông --> vận chuyển máy móc và cọc đến công trình --> ép cọc tại công trình, vì thế luôn đảm bảo có muwccs giá rẻ nhất thị trường.

Báo giá dịch vụ ép cọc bê tông huyện Phú Xuyên, Hà Nội
Báo giá dịch vụ ép cọc bê tông huyện Phú Xuyên, Hà Nội

Phương pháp ép cọc bê tông Huyện Phú Xuyên

Với dịch vụ ép cọc bê tông tại Hà Nội hay huyện Phú Xuyên, chúng tôi sử dụng 3 phương pháp chính đó là phương pháp quay neo, ép cọc bằng giàn tải sắt hoặc bê tông, ép cọc bằng giàn tải Robot. Tùy theo từng địa hình và điều kiện địa chất mà có thể lựa chọn phương pháp phù hợp nhất, đảm bảo tiến độ công trình cũng như chất lượng vượt trội.

 • Ép cọc bằng phương pháp quay neo: Sử dụng máy quay neo nhỏ, thường phù hợp với các công trình trong ngõ hẻm, chi phí thi công tương đối rẻ, sức chịu tải là 30-45 tấn/đầu 1 cọc. Đây là phương pháp thường áp dụng cho các công trình dân sinh, biệt thự…
 • Ép cọc bằng giàn tải sắt hoặc bê tông: Có sức chiu tải cao hơn ép quay neo, thường từ 50-100 tấn, thường sử dụng để phục vụ cho các công trình tầm trung như: khu đô thị mini, các tòa nhà cao từ 7- 10 tầng, các biệt thự lớn… và yêu cầu có mặt bằng đủ rộng cho xe tải khoảng 3,5 tấn có thể vào được. Với phương pháp này chi phí thi công thường cao hơn.
 • Ép cọc bằng giàn tải Robot: Ép cọc với tải trọng tải lớn hơn 100 tấn, ép được các loại cọc dài hơn 10m. Thường được áp dụng phục vụ cho các công trình lớn như: khu đô thị, tòa nhà cao tầng… Tuy nhiên phương pháp này đòi hỏi có mặt bằng thi công rộng và chi phí thi công cao hơn.

Các loại máy ép cọc bê tông được sử dụng

Tại công ty ép cọc bê tông 24h chúng tôi luôn chú trọng đầu tư vào máy móc hiện đại để có thể đẩy nhanh tốc độ thi công và đảm bảo mang tới những công trình chất lượng tuyệt đối cho các khách hàng. Những máy móc có thể sử dụng để ép cọc bê tông huyện Phú Xuyên gồm:

 • Ép cọc máy neo: máy dầu, máy điện
 • Ép cọc máy tải: sắt, bê tông
 • Ép cọc máy robot tự hành: từ 120 tấn – 700 tấn

Tùy theo từng phương pháp ép cọc bê tông mà có thể lựa chọn được máy ép bê tông phù hợp nhất.

Báo giá dịch vụ ép cọc bê tông huyện Phú Xuyên, Hà Nội
Báo giá dịch vụ ép cọc bê tông huyện Phú Xuyên, Hà Nội

Quy trình làm việc như thế nào?

Quy trình cung cấp dịch vụ ép cọc bê tông huyện Phú Xuyên của chúng tôi dựa trên những công đoạn cụ thể và chuyên nghiệp nhất và luôn đem đến sự thuận tiện cho các khách hàng khi có nhu cầu. Quy trình dịch vụ gồm các bước như:

 • Tiếp nhận nhu cầu của khách hàng thông qua hotline hoặc email
 • Kỹ thuật đến nhận mặt bằng, khảo sát công trình, tư vấn và báo giá
 • Làm hợp đồng thi công với các điều khoản thống nhất giữa hai bên
 • Tiến hành triển khai ép cọc bê tông theo cam kết
 • Khách hàng giám sát, nghiệm thu công trình

Báo giá dịch vụ ép cọc bê tông huyện Phú Xuyên

Bảng giá ép cọc bê tông huyện Phú Xuyên được chúng tôi cập nhật thường xuyên thông qua hệ thống phân phối vật liệu xây dựng toàn quốc.
Quý khách có thể tham khảo bảng báo giá vật liệu cọc và báo giá nhân công ép cọc bê tông tại Hà Nội Tại Đây.
Tuy nhiên để được báo giá theo từng công trình thực tế, quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và khảo sát mặt bằng trực tiếp. Đội ngũ kỹ thuật sẽ trực tiếp khảo sát mặt bằng và tính toán số cọc ép, thời gian thi công và dự toán chi phí cho các khách hàng.
Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ với dịch vụ ép cọc bê tông tại Hà Nội theo: