Dịch vụ ép cọc bê tông tại tỉnh Nam Định giá rẻ

Trung tâm ép cọc bê tông 24h cung cấp dịch vụ ép cọc bê tông tại tỉnh Nam Định để phục vụ các công trình xây dựng từ nhỏ tới lớn, đảm bảo mang tới những công trình kiên cố và bền vững với thời gian. Với hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực, dự thầu nhiều công trình cùng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, máy móc hiện đại, dịch vụ ép cọc bê tông chắc chắn sẽ mang tới sự hài lòng nhất cho các khách hàng.

Vì sao phải ép cọc bê tông cho công trình?

Với bất kỳ công trình nào thì phần móng nền cũng luôn là phần qua trọng nhất bởi nó là phần chịu toàn bộ tải trọng của công trình, đảm bảo sự kiên cố và không bị nghiêng lún, sụt sau một thời gian sử dụng. Bởi vậy thi công nền móng luôn là một hạng mục quan trọng và được chú trọng nhiều nhất trong toàn bộ một dự án xây dựng.
Để móng chắc chắn thì việc xử lý đất nền và các phương pháp thi công cần được tính toán chặt chẽ. Đặc biệt với những địa hình đất yếu, đất trũng, đất ao, đất có nhiều tầng địa chất phức tạp thì xử lý nền cực kỳ quan trọng, tránh tình trạng hư hỏng móng chỉ sau một thời gian ngắn sử dụng. Ép cọc bê tông là một trong những biện pháp hàng đầu giúp gia tăng độ vững chắc cho móng nền.
Ép cọc bê tông là phương pháp đóng cọc bê tông cốt thép với sức chịu tải lớn xuống một độ sâu nhất định theo tiêu chuẩn kỹ thuật phụ thuộc vào đặc điểm của đất nền. Cọc bê tông giúp gia tăng độ cứng chắc cho móng và đồng thời chịu được tải trọng của toàn bộ công trình. Ngày nay với máy móc hiện đại ngày càng tiên tiến, ép cọc bê tông áp dụng cho nhiều công trình thi công cũng như chất lượng vượt trội hơn.

Dịch vụ ép cọc bê tông tại tỉnh Nam Định
Dịch vụ ép cọc bê tông tại tỉnh Nam Định

Dịch vụ ép cọc bê tông tại tỉnh Nam Định chuyên nghiệp và uy tín

Nam Định trong những năm gần đây đang phát triển nhanh chóng và có rất nhiều những công trình xây dựng, bởi vậy mà nhu cầu ép cọc bê tông tương đối lớn. Để phục vụ những nhu cầu đó của khách hàng, hiện nay công ty chúng tôi cung cấp dịch vụ ép cọc bê tông tại tỉnh Nam Định, nhận thi công trên nhiều công trình đa dạng, từ lớn tới nhỏ để phục vụ các khách hàng. Đến với chúng tôi quý khách được đảm bảo:

 • Thi công nhanh chóng đúng theo cam kết tiến độ
 • Đóng cọc đúng số lượng chốt trong hợp đồng
 • Đảm bảo chất lượng và độ bền vững với thời gian
 • Không gây ảnh hưởng tới những công trình xung quanh hay công trình lân cận
 • Đảm bảo mức giá rẻ nhất trên thị trường

Dịch vụ ép cọc bê tông tại tỉnh Nam Định luôn được khách hàng đánh giá cao về chất lượng thi công bởi sở hữu đội ngũ thi công lành nghề, kỹ thuật viên giàu chuyên môn và máy móc hiện đại. Chúng tôi cung cấp dịch vụ trọn gói với một chuỗi sản xuất kép kín từ: sản xuất đúc cọc bê tông --> vận chuyển máy móc và cọc đến công trình --> ép cọc tại công trình, chính vì thế vừa đảm bảo được chất lượng, tiến độ thi công mà còn cam kết mức giá rẻ bậc nhất thị trường.

Các công trình ép cọc bê tông tại Nam Định

Với kinh nghiệm nhiều năm từng thi công rất nhiều những công trình lớn nhỏ, Dịch vụ ép cọc bê tông tại tỉnh Nam Định có thể thi công với nhiều công trình khác nhau, trên địa bàn tỉnh gồm:

 • Ép cọc bê tông cho tất cả các công trình công nghiệp, nhà ở xã hội
 • Ép cọc bê tông cho nhà ở, dân sinh theo yêu cầu
 • Ép cọc bê tông cho nhà phố, biệt thự, nhà liền kề, nhà phân lô
 • Ép cọc bê tông chống lún, nứt cho công trình
 • Thi công văng chống, kết cấu, tầng hầm
 • Cung cấp thép hình H,i200,H,i300 văng chống tầng hầm
 • Phá dỡ san lấp mặt bằng
Dịch vụ ép cọc bê tông tại tỉnh Nam Định chuyên nghiệp và uy tín
Dịch vụ ép cọc bê tông tại tỉnh Nam Định chuyên nghiệp và uy tín

Phương pháp ép cọc bê tông hiện đại

Tại ép cọc bê tông 24h chúng tôi luôn có những phương pháp thi công phù hợp nhất để phục vụ các công trình, đảm bảo có thể thi công trên nhiều mặt bằng đất nền với địa chất khác nhau, từ đất nền yếu, đất nền ao, trũng, đất địa chất phức tạp. Các phương pháp thi công ép cọc bê tông tại tỉnh Nam Định gồm:

 • Ép cọc bằng phương pháp quay neo: Chi phí thi công tương đối rẻ, áp dụng cho các công trình dân sinh, biệt thự…
 • Ép cọc bằng giàn tải sắt hoặc bê tông: Áp dụng cho các công trình tầm trung như: khu đô thị mini, các tòa nhà cao từ 7- 10 tầng, các biệt thự lớn…
 • Ép cọc bằng giàn tải Robot: Phục vụ cho các công trình lớn như: khu đô thị, tòa nhà cao tầng…

Các loại máy ép cọc bê tông tại Nam Định

Tại công ty ép cọc bê tông 24h chúng tôi sở hữu các loại máy móc hiện đại phù hợp với tất cả các phương pháp thi công ép cọc như:

 • Ép cọc máy neo: máy dầu, máy điện
 • Ép cọc máy tải: sắt, bê tông
 • Ép cọc máy robot tự hành: từ 120 tấn – 700 tấn

Báo giá dịch vụ ép cọc bê tông tại Nam Định

Bảng giá ép cọc bê tông tại tỉnh Nam Định được chúng tôi cập nhật thường xuyên thông qua hệ thống phân phối vật liệu xây dựng toàn quốc.
Tuy nhiên để được báo giá theo từng công trình thực tế, thì quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi để được khảo sát mặt bằng trực tiếp và báo giá chính xác nhất.
Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ với dịch vụ ép cọc bê tông tại Hà Nội theo: