090.343.1233

Ép cọc bê tông nhà ở gia đình

Trước kia cuộc sống còn khó khăn,khoa học công nghệ còn chưa phát triển  thì việc ép cọc bê tông nhà ở dân dụng thường dùng "búa" công nghiệp để đóng cọc  mà nó có hạn chế nhất định là  gây tiếng ồn lớn và chấn động mạnh nên đã bị cấm dùng ở nội thành và các khu vực đông dân cư hơn nữa việc làm thủ công nên chất lượng công trình không được tốt, không chắc chắn.

Báo giá ép cọc bê tông

Ngày nay, công nghệ ép cọc có thể tạo được lực ép lên đến 200 tấn thì sức chịu tải của cọc đến hơn 100 tấn. Do đó, các công trình xây dựng nhà khoảng 30 tầng đều có thể dùng cọc ép. Với công trình xây chen hay nhà dân dụng thì nên dùng cọc 20x20cm và chiều dài vừa đủ để Qa đạt 10 - 20 tấn là được. Sử dụng cọc nhỏ vừa đủ như vậy là ta dùng đối trọng nhỏ ép, tránh được việc gây ảnh hưởng cho những công trình lân cận. Trung tâm ép cọc bê tông 24h với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành với rất nhiều công trình đã thi công nên có kinh nghiệm xử lý đối với những công trình phức tạp như ở trong ngõ hẹp, địa hình thi công yếu....

ép cọc bê tông nhà dân

ép cọc bê tông

Về chiều dài cọc cũng nên lưu ý là cọc ép không thể xuyên qua lớp cát chặt, đắt sét chặt lẫn laterit dày hơn 2m. Ðã có vài công trình thiết kế cọc dài hơn 20m, đến khi thi công chỉ ép được 5 - 7m rồi phải tìm cách khoan qua lớp đất tốt để đưa cọc xuống theo chủ quan của thiết kế. Thực chất có thể chọn cọc dài 5 - 7m là đủ. Thời gian chờ cọc "nghỉ" nên chọn hơn 30 ngày kể từ khi ép cho đến khi thử tĩnh (ép chậm để thử lực chịu tải của cọc). Phải thử tĩnh cho đến khi cọc tụt hoặc lún hơn 40cm; không nên tự chọn một lực giới hạn nào rồi chủ quan dừng lại ở lực này dù cọc lún rất ít. Sau khi có kết quả thử tĩnh, ta xác định được sức chịu tải của cọc và chiều dài cọc, từ đó mới làm và ép cọc chính xác, hợp lý.

 

Khi thi công, tùy vào chiều sâu của đài cọc và chiều sâu chân móng mà quyết định việc ép âm hay không. Ép âm đầu cọc là ép cọc sâu xuống lòng đất cho tới vị trí thiết kế, thường từ 1-2m.

Đối với nhà dân thì việc tính toán thiết kế thông thường theo kinh nghiệm nhà 4-5 tầng chiều sâu thiết kế chôn cọc khoảng 10m.

Dưới đây là các bài viết liên quan:

 1. ·         Báo giá ép cọc bê tông
 2. ·         Báo giá ép cọc bê tông 200*200
 3. ·         Ép cọc bê tông tại Mỹ Đình – Hà Nội
 4. ·         Ép cọc bê tông tại Vĩnh Phúc
 5. ·         Ép cọc bê tông máy ép neo nhà ở dân dụng
 6. ·         Ép cọc bê tông tại cốt thép
 7. ·         Ép cọc bê tông nhà ở gia đình
 8. ·         Ép cọc bê tông tại Cầu Giấy – Hà Nội
 9. ·         Ép cọc bê tông tại Hà Nam
 10. ·         Ép cọc bê tông tại Thành Phố Huế
 11. ·         Ép cọc bê tông tại Mỹ Đức – Hà Nội
 12. ·         Ép cọc bê tông tại Hải Phòng
 13. ·         Ép cọc bê tông tại Ninh Bình
 14. ·         Ép cọc bê tông tại Hòa Bình
 15. ·         Ép cọc bê tông tại Văn Điển
 16. ·         Ép cọc bê tông tại Quốc Oai - Hà nội

Mọi thông tin liên hệ:

TRUNG TÂM ĐÚC-ÉP CỌC BÊ TÔNG 24H

Địa chỉ: Tầng 18 Tòa CT 15 Khu Đô Thị Xa La – Hà Đông – Hà Nội

Hotline: 090.343.1233

Wedsite: epcocbetong24h.vn

Email: epcocbetong24h@gmail.com

 

 

Đối tác